Tin tức mới

Tuyển VN chạm mặt tuyển Nga trong bóng đá Futsal

Tuyển futsal Việt Nam đã không có lực lượng mạnh nhất trước trận gặp tuyển Nga, vòng 1/8 giải World Cup 2021. Sau 1 ngày được giảm tải về khối lượng, tuyển futsal Việt Nam đã trở lại với các buổi tập chuẩn bị cho trận gặp tuyển Nga, vòng 1/8 giải World Cup 2021. Hoàn thành mục tiêu là vượt qua vòng bảng nên tâm lý của các cầu thủ rất thoải mái.

Trước đối thủ mạnh như vậy thì huấn luyện viên Phạm Minh Giang rèn kỹ lối chơi phòng ngự phản công. Cách đây khoảng 5 năm, tuyển futsal Việt Nam đã từng thua Nga 0-7 cũng ở vòng 1/8 giải World Cup, vì vậy nên Văn Vũ cùng các đồng đội ít nhiều có kinh nghiệm, am hiểu về cách đá, lối chơi của Á quân thế giới.

Thể lực của đội tuyển VN đang ở trạng thái sung mãn

Thể lực của đội tuyển VN đang ở trạng thái sung mãn
Các cầu thủ vừa trải qua trận đấu rất căng thẳng

HLV Phạm Minh Giang cho biết các cầu thủ vừa trải qua trận đấu rất căng thẳng, tiêu hao nhiều sức lực nên cần được giảm tải để có nền tảng thể lực sung mãn nhất. Liên quan đến chấn thương của Vũ Đức Tùng, ngay sau khi đến Vilnius, kết quả chẩn đoán cho biết Đức Tùng bị tổn thương đầu gối phải sau pha va chạm mạnh ở trận gặp CH Séc.

Các bác sĩ đội tuyển xác nhận anh không thể phục vụ ở trận gặp Nga. Tuy nhiên tuyển futsal Việt Nam đón sự trở lại của Văn Vũ sau án treo giò. Trận tuyển futsal Việt Nam vs Nga diễn ra lúc 21h30 ngày 22/9 (giờ Việt Nam).

Kết quả cuối cùng

Kết quả cuối cùng
Đây là trận đấu mà các tuyển thủ futsal Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực

Đội tuyển futsal Việt Nam đã dừng bước ở vòng 1/8 futsal World Cup 2021 sau khi để thua Nga với tỉ số 2-3. Đây là trận đấu mà các tuyển thủ futsal Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực. Sau bàn rút ngắn tỉ số, tuyển futsal Việt Nam đã chơi ép sân tuyển Nga trong 1 phút 51 giây còn lại của trận đấu. Tuy nhiên, bàn thắng đã không xuất hiện. Tuyển futsal Việt Nam nhận thất bại đáng tiếc với tỉ số 2-3.

Dù thất bại nhưng đây là trận đấu mà các cầu thủ futsal Việt Nam đã  chơi hay và xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Chúng ra dừng bước ở vòng 1/8 futsal World Cup 2021 trong thế ngẩng cao đầu.

Diễn biến trận đấu trong hiệp 2

Phút thứ 38

Đội tuyển futsal Việt Nam đã chơi nỗ lực những phút cuối. Thành quả đã đã đền đáp với bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 2-3 do công của Đức Hoà.

Phút thứ 33

Đội tuyển futsal Việt Nam đã quyết định chơi power play ở khoảng thời gian cuối trận để tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên tuyển Nga đã chơi chắc chắn.

Phút thứ 30

Đội tuyển futsal Nga nâng tỉ số lên 3-1. Người ghi bàn cho tuyển futsal Nga là Chishkala.

Phút thứ 25

Đội tuyển futsal Việt Nam vẫn đang giữ tốt thế trận phòng ngự. Tuy nhiên, những pha tấn công của tuyển Nga vẫn tiềm ẩn nguy hiểm. Bóng đã 1 lần đi trúng cột dọc khung thành Hồ Văn Ý.- Hiệp 2 bắt đầu, futsal Nga đã ngay lập tức dâng cao đội hình tấn công về khung thành Hồ Văn Ý. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 2-1 nghiêng về tuyển futsal Nga

Diễn biến trận đấu trong hiệp 1

Phút thứ 20

Tuyển Nga tiếp tục gây sức ép về phía khung thành Hồ Văn Ý. Nga đã chơi power play ở những tình huống cuối trận.  Tuy nhiên, thủ môn của tuyển futsal Việt Nam vẫn chơi xuất sắc và không để thủng lưới thêm.

Phút thứ 17

Tuyển futsal Việt Nam đang chơi tự tin hơn ở những phút cuối hiệp 1. Chúng ta đã tạo ra được một số cơ hội phối hợp tấn công. Khi hiệp 1 còn 3 phút. Nga xin hội ý và sau đó có bàn thắng từ pha phối hợp đá phạt nâng tỉ số lên 2-1. Nhưng ngay sau đó, Đắc Huy đã rút ngắn tỉ số xuống 1-2. Tuyển futsal Việt Nam xin giành quyền hội ý đầu tiên ở hiệp 1. Trợ lý Nguyễn Tuấn Anh đã có những chỉ đạo cho các cầu thủ trong phần thời gian còn lại hiệp 1.

Phút thứ 15

Có được bàn thắng mở tỉ số, tuyển futsal Nga vẫn duy trì được sức ép về phía khung thành Hồ Văn Ý. Trong khi đó, Việt Nam vẫn chơi phòng ngự chắc chắn và chờ đợi cơ hội.

Phút thứ 11

Đội tuyển futsal Nga đã có bàn thắng mở tỉ số. Từ một pha phối hợp đẹp mắt, Robinho đã mở tỉ số cho tuyển futsal Nga.

Phút thứ 10

Đội tuyển futsal Việt Nam chơi kiên cường trước sức ép của Nga. Cơ hội dứt điểm thứ 2 trong trận đấu của Việt Nam được tạo ra bởi Văn Hiếu. Anh đã có cú sút nguy hiểm về phía khung thành tuyển futsal Nga nhưng đã không thành công. Tuyển futsal Nga cũng rất biết tận dụng các cơ hội từ các tình huống cố định. Văn Vũ đã nhận thẻ vàng đầu tiên trong pha phạm lỗi truy cản pha phản công của đối thủ.

Phút thứ 5

Đội tuyển futsal Nga đã chơi tấn công dồn dập khiến hàng phòng ngự của Việt Nam phải làm việc khá vất vả ngay từ đầu. Như thường lệ, đội tuyển futsal Việt Nam đã chơi phòng ngự rất kín kẽ. Đắc Huy cũng đã được tung vào sân. Thủ môn Hồ Văn Ý đã liên tiếp có những tình huống cứu thua.

Xem thêm những bài viết hay khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *