Tin tức mới

Dani Alves chia tay Sao Paulo để đầu quần cho Flamengo

Mặc dù hợp đồng giữa Dani Alves và Sao Paulo vẫn còn thời hạn, nhưng cựu cầu thủ Barca đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm. Điều này xuất phát từ vấn đề nợ lượng của Sao Paulo, khi câu lạc bộ này không thanh toán lương đầy đủ và nợ anh khoản tiền 3 triệu bảng. Bên cạnh đó điều mà cầu thủ 38 tuổi mong muốn là những cơ hội thi đấu thường xuyên. Vì lẽ đó anh lựa chọn Flamengo làm bến đỗ mới của mình, nơi những nguyện vọng của anh có thể được đảm bảo. Mặc dù rất quý mến Sao Paulo và người hâm mộ đội bóng, nhưng Alves vẫn phải đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Để biết thông tin chi tiết, hãy đọc bài viết sau của Xyberinfo.com.

Dani Alves chia tay Sao Paulo vì nợ lương

Thực tế, chỉ cách đây chưa đến một tuần, Dani Alves (38 tuổi) vẫn còn thời hạn hợp đồng với Sao Paulo đến tháng 12/2022. Tuy vậy, do Sao Paulo đang nợ lương Dani Alves. Nên cựu cầu thủ Barca đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm. Alves không thể không chia tay Sao Paulo. Khi anh mới chỉ được thanh toán chưa tới 500.000 bảng. Trong khi hợp đồng mà anh ký với CLB này là mức lương 3 triệu bảng/năm. Theo giám đốc thể thao của Sao Paulo, họ cũng rất muốn trả lương cho Alves đúng hạn. Nhưng đội bóng đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nên chưa thể thanh toán.

Dani Alves chấm dứt hợp đồng với Sao Paulo
Dani Alves chia tay Sao Paulo vì nợ lương

Thông báo từ phía Sao Paulo cho hay: “Chúng tôi đã được đại diện của Daniel Alves cho biết, cậu ấy sẽ không trở lại Sao Paulo cho đến khi có sự điều chỉnh về khoản nợ của đội bóng với Alves. Sao Paulo biết món nợ này và tuần trước chúng tôi đã đưa ra đề xuất để xử lý. Tuy nhiên, đề xuất không được đại diện của cầu thủ chấp nhận. Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục. Nhưng vào lúc này, chúng tôi đã đưa ra quyết định và thông báo với HLV Hernan Crespo rằng, Alves sẽ không còn thi đấu cho Sao Paulo nữa. Không cầu thủ nào lớn hơn đội bóng”.

Alves sẽ thi đấu tại quê nhà Brazil

Chiến binh Dani Alves sẽ tiếp tục thi đấu tại quê nhà Brazil. Nhưng là cho Flamengo. Chứ không còn là Sao Paulo nữa. Đây là quyết định vừa được hậu vệ lão tướng này đưa ra trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với FootMercato. Về phía mình, tuy rất quý mến Sao Paulo và người hâm mộ đội bóng này. Nhưng Alves (cầu thủ đã chơi tổng cộng 22 trận cho Sao Paulo vào năm ngoái) vẫn không thể tiếp tục ở lại. Vì điều anh cần lúc này không chỉ là tiền mà còn là cơ hội thi đấu thường xuyên. Điều mà Flamengo có thể đảm bảo cho anh.

Alves sẽ thi đấu tại quê nhà Brazil
Dani Alves sẽ thi đấu cho Flamengo

Theo tin độc quyền của FootMercato, cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Brazil với 43 danh hiệu các loại. Sẽ sớm trở thành cầu thủ của Flamengo. Đội bóng có lượng người hâm mộ lớn nhất ở Brazil. Với hơn 39,1 triệu người ủng hộ theo thống kê của năm 2010. Và được FIFA bình chọn là một trong những CLB bóng đá thành công nhất của thế kỷ 20 thừa nhận họ rất muốn ký hợp đồng Alves.

Về phía thủ quân của đội Olympic Brazil vừa vô địch Olympic Tokyo 2020 cũng rất háo hức được đầu quân cho Flamengo. Alves muốn được thi đấu thường xuyên. Nhằm mục tiêu được cùng với ĐT Barzil tham dự vòng chung kết World Cup 2022. Nếu hoàn tất các thủ tục chơi cho Flamengo trong vài ngày tới. Alves cũng sẽ gặp lại các đồng đội cũ. Như Diego Alves, David Luiz, Filipe Luis, Diego Ribas và Gabriel Barbosa tại Sao Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *