Tin tức mới

Rudiger không muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng với Chelsea

Trung vệ Antonio Rudiger đang có ý định rời Chelsea theo dạng miễn phí vào mùa hè năm sau. Nếu không thể giữ chân anh, huấn luyện viên Thomas Tuchel sẽ mất đi một trong những cầu thủ quan trọng nhất. Hàng thủ của Chelsea sẽ yếu đi nhiều nếu Rudiger quyết tâm ra đi. Nhiều câu lạc bộ lớn đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với trung vệ người Đức. Nhất là trong bối cảnh cuộc đàm phán giữa anh và The Blues đang bị đình trệ. Sau đây là bài viết chi tiết của Xyberinfo.com, mời bạn cùng đọc.

Antonio Rudiger muốn rời Chelsea

Chelsea đang khá đau đầu về trường hợp của trung vệ Antonio Rudiger. Sau khi cầu thủ này sẵn sàng ra đi miễn phí vào mùa Hè năm sau. Cụ thể chuyên gia chuyển nhượng Dean Jones mới đây đã đưa ra một thông tin khá sốc với CĐV của Chelsea. Theo đó, Rudiger đã sẵn sàng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau. Thay vì đáp lại đề nghị ký hợp đồng mới của The Blues.

Nếu không thể giữ chân Rudiger. HLV Thomas Tuchel có thể mất đi một trong những cầu thủ quan trọng nhất của mình vào năm 2022. Trước đó, The Blues đã thất bại trong việc chiêu mộ trung vệ Jules Kounde từ Sevilla. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021. Hàng thủ của Chelsea sẽ yếu đi nhiều nếu Rudiger quyết ra đi.

Antonio Rudiger muốn rời Chelsea theo dạng tự do
Antonio Rudiger muốn rời Chelsea

Cầu thủ 28 tuổi người Đức là một phát hiện trong hàng thủ 5 người của Chelsea dưới thời Tuchel. Anh đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình giành chức vô địch Champions League 2021/22 của The Blues. Rudiger đã chuyển đến sân Stamford Bridge từ năm 2017. Sau khi khoác áo AS Roma. Hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn 1 năm và trung vệ người Đức vẫn chưa chịu ký hợp đồng mới.

Chia sẻ của huấn luyện viên Thomas Tuchel

Chia sẻ trên LiveScore, chuyên gia chuyển nhượng Dean Jones cho biết: “Tuchel đã rất ấn tượng với Rudiger, không chỉ muốn anh ấy ở lại mà còn muốn câu lạc bộ ưu tiên các cuộc đàm phán ký mới. Ông ấy thực sự không thể tưởng tượng được đội bóng của mình sẽ ra sao nếu không có Rudiger”. “Hiện tại đang có một vài CLB muốn có được chữ ký của Rudiger và bắt đầu liên hệ với cầu thủ này. Cầu thủ người Đức có lý do để xem xét một tương lai không còn ở Chelsea”, ông nói thêm.

Chia sẻ của huấn luyện viên Thomas Tuchel
Huấn luyện viên Thomas Tuchel

Trong một động thái có liên quan thì mới đây HLV Thomas Tuchel cho biết: “Tôi luôn hy vọng rằng các bên sẽ sớm tìm ra giải pháp và thống nhất tiếng nói chung để gia hạn hợp đồng nhưng đôi khi vấn đề không chỉ nằm giữa HLV và cầu thủ. Nó còn nằm ở giữa CLB và người đại diện của cầu thủ.

“Rudiger là một cầu thủ xuất sắc và đã chơi ổn định ở đẳng cấp cao trong một thời gian rất dài. Trên sân bóng, cậu ấy luôn rất bình tĩnh và tập trung, vậy nên vấn đề hợp đồng rõ ràng không phải là điều khiến cậu ấy bị phân tâm. Chính vì vậy, hãy cho CLB và người đại diện của cậu ấy thêm thời gian (để đàm phán). Đôi khi mọi chuyện sẽ cần thêm chút thời gian nhưng cũng có lúc nó sẽ tiến triển rất nhanh. Còn về hiện tại, tôi vẫn chưa thể tiết lộ thêm bất kỳ điều gì cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *