Tin tức mới

Cùng khám phá ngôi trường mà các quý tử của Cristiano Ronaldo theo học

Đến Manchester không lâu, vợ chồng Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nhanh chóng tìm được ngôi trường phù hợp cho con theo học. Hãy cùng khám phá trường học của CR7 ở Manchester có gì mới?

Với đẳng cấp hàng đầu thế giới như CR7, dĩ nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ cho con trai theo học tại một trong những ngôi trường chất lượng tại Manchester. Đó là The Ryleys, một ngôi trường nằm ở khu vực Alderley Edge, Cheshire. Cô bé Alana Martina, 3 tuổi, cặp song sinh Eva và Mateo, 4 tuổi và con trai lớn Cristiano Ronaldo Jr, 11 tuổi đã được CR7 và vợ sắp cưới Georgina ghi danh tại đây.

Ngôi trường quý tử Ronaldo theo học tại Manchester

Phương châm mà ngôi trường The Ryleys hướng tới là giúp học sinh có các chương trình học tập dựa trên cơ sở giáo dục cá nhân và tương tác bên ngoài xã hội. Bên cạnh đó, mục tiêu của ngôi trường thuộc dạng VIP này còn là trang bị học sinh các kỹ năng sống quan trọng như giải quyết vấn đề. Chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi, và nhận thức xã hội và tình cảm.

Ngôi trường quý tử Ronaldo theo học tại Manchester
4 quý tử nhà Ronaldo

Qua đây, nó giúp nuôi dưỡng một thái độ, tinh thần tích cực và chuẩn bị cho học sinh tâm thế vững vàng cho cuộc sống sau này. Bởi vậy, trường The Ryleys, nơi giáo dục trẻ em từ 12 tháng đến 11 tuổi. Được xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở Vương quốc Anh.

Trường The Ryleys là một môi trường thân thiện và phong phú

“Trường The Ryleys là một môi trường thân thiện và phong phú. Nơi mỗi học sinh cảm thấy có giá trị và quan trọng. Chúng tôi tin tưởng vào việc xác định tài năng của mỗi học sinh. Có thể là học thuật, âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật hoặc thể thao và cho phép học sinh phát triển trong lĩnh vực cụ thể đó”, đại diện trường The Ryleys nhấn mạnh. Ngoài việc học tập đơn thuần, học snh có thể thực hành tới 10 môn thể thao khác nhau, cũng như các hoạt động phong phú khác như hoạt động sinh tồn. Ví dụ phải làm những gì trường hợp hỏa hoạn, làm đồ thủ công hoặc trồng trọt.

Điều đó giải thích vì sao cặp đôi Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nhanh chóng lựa chọn ngôi trường The Ryleys cho những đứa con của họ theo học. Tương xứng với chất lượng giáo dục đã thành thương hiệu; học phí cho học sinh theo học tại trường The Ryleys khá chát. Ước tính, cặp đôi Ronaldo và Georgina sẽ phải chi ra không dưới 50.000 euro. Cho 4 đứa con của họ theo học chỉ trong năm đầu tiên này.

>>> Xem thêm những tin tức về hậu trường thể thao

4 nhóc nhà Ronaldo bắt đầu đến trường

4 đứa con của siêu sao Cristiano Ronaldo đã bắt đầu học tại trường mới ở thành phố Manchester (Anh)

4 nhóc nhà Ronaldo bắt đầu đến trường
4 nhóc nhà Ronaldo bắt đầu đến trường

Trên trang cá nhân, Georgina Rodriguez – bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo chụp hình 4 đứa nhóc mặc đồng phục. khi bắt đầu học tại trường mới ở Manchester.

Nhìn tấm hình dưới đây tất cả đều thấy cậu anh trai cả 11 tuổi Cristiano Jr diện đồng phục bảnh bao còn 3 đứa em “cùng cha, khác mẹ” là Alana Martina cùng cặp song sinh Mateo & Eva Maria đứng ở phía trước mặc loại trang phục dành cho học sinh mẫu giáo.

Trên thực tế, Georgina và các thành viên trong gia đình Ronaldo cũng mới vừa di chuyển tới Manchester. Tuy nhiên, Ronaldo có lẽ đã sớm tính toán để gia đình. Và các con nhanh chóng ổn định mọi thứ. Như lũ trẻ có thể bắt tay ngay vào việc đến trường.

Trong số 4 đứa nhóc của Ronaldo, chỉ có bé Alana Martina – cô con gái sinh năm 2017 là “sản phẩm” chung giữa anh và cô bạn gái Georgina Rodriguez. Tất nhiên, với ông bố thích trẻ em như Ronaldo. Anh vẫn chưa có ý định dừng lại.

Còn cậu cả Cristiano Jr được sinh ra ở Mỹ và cho tới nay. Chưa ai biết thân thế của mẹ chú bé. Người ta chỉ biết, Ronaldo dùng 1 khoản tiền rất lớn. Để đưa cho cô gái này kèm điều kiện không được xuất hiện cho đến khi anh cho phép. Tương tự như vậy là cặp song sinh 4 tuổi (cả trai lẫn gái) Mateo và Eva Maria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *