Tin tức mới

MC nổi tiếng Pilar Rubio vợ Ramos từ bỏ truyền hình để chăm sóc gia đình

MC nổi tiếng Pilar Rubio đã từ bỏ vai trò người dẫn chương trình ăn khách “El Hormiguero” để tập trung xây dựng cuộc sống mới ở Paris với Sergio Ramos.

Điều này không có nghĩa là bà mẹ bốn con từ bỏ “El Hormiguero”, nhưng vợ của Ramos sẽ đứng sau  với tư cách mới là biên tập viên và ngôi sao khách mời trong số 16 vào tháng tới. Việc thay đổi vai trò giúp Rubio ít phải trở lại Tây Ban Nha làm việc và nhờ đó có nhiều thời gian chăm sóc gia đình tại Paris hơn.

Vợ Ramos rời xa truyền hình để chăm sóc gia đình

Sau khi Ramos rời Real Madrid tới PSG vào tháng Tám vừa qua. Pilar Rubio đã có ý định đoạn tuyệt với công việc truyền hình tại Tây Ban Nha để chăm lo cuộc sống mới tại Paris. Dù vậy Ramos vẫn động viên vợ tiếp tục làm truyền hình tại quê nhà với tần suất ít hơn.

Vợ Ramos rời xa truyền hình để chăm sóc gia đình
Vợ Ramos từ bỏ truyền hình để chăm sóc gia đình

Hiện gia đình Ramos đã mua được nhà ở ngoại ô Paris và dần thích nghi với cuộc sống tại Pháp. “Các con đều hòa nhập tốt với trường học mới. Chúng tôi không thể ở bên tụi nhỏ 24/24 nhưng điều quan trọng là cả gia đình luôn hướng về nhau. Cả nhà chúng tôi cũng đang tích cực học tiếng Pháp. Tôi phát hiện mình khá có năng khiếu với ngôn ngữ mới này”; Rubio chia sẻ trên đài Cadena Cope.

Pilar Rubio năm nay 43 tuổi, là MC nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Cô và cựu trung vệ Real Madrid đã có 9 năm mặn nồng và có với nhau 4 cậu con trai: Sergio Jr (7 tuổi), Marco (6 tuổi), Alejandro (3 tuổi) và cậu út Maximo Adriano (chưa đầy 1 tuổi). Cặp đôi tổ chức kết hôn tại Seville; quê hương của Ramos, vào tháng 6/2019.

Rubio chính là hậu phương vững chắc để Ramos yên tâm thăng tiến trong sự nghiệp quần đùi áo số. Việc Ramos rời Real Madrid để gia nhập PSG là một bước ngoặt lớn với cuộc sống của cả gia đình tuyển thủ Tây Ban Nha. Chính vì thế, Rubio sẵn sàng tạm thời giảm bớt công việc dẫn trường để có thời gian vun vén cuộc sống mới tại thủ đô nước Pháp.

Fan bình phẩm đôi môi ‘bất thường’ của vợ Sergio Ramos

Đăng một bức ảnh chân dung trên trang cá nhân. Bà xã Pilar Rubio của thủ quân Real Sergio Ramos không ngờ mình lại trở thành đề tài bàn tán.

Fan bình phẩm đôi môi 'bất thường' của vợ Sergio Ramos
Đôi môi ‘bất thường’ của vợ Sergio Ramos

Vợ Sergio Ramos chia sẻ ảnh chụp cận cảnh gương mặt trang điểm nhẹ. Nhưng sắc nét với đôi mắt xanh nước biển hôm 26/4 và không viết chú thích. Bên cạnh những lời khen nhan sắc của Pilar Rubio, nhiều follower. Lại tranh cãi vì đôi môi của người đẹp 5 con. “Hãy dừng can thiệp vào mặt đi, cô đã đẹp lắm rồi” là một trong những bình luận của fan. Một số người khác buông lời bình phẩm: “nhiều môi quá” hay “hãy cẩn thận vì môi trên bắt đầu bị biến dạng rồi đấy”. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng quyền làm đẹp là của mỗi cá nhân.

Hôm cuối tuần, vợ chồng thủ quân Real khiến các fan thích thú. Khi cùng chia sẻ bức ảnh “giường chiếu”. Bức ảnh chụp Pilar Rubio gối lên phần lưng kín đặc hình xăm của chồng với chú thích: “Gối yêu thích của tôi. Chúc các bạn ngủ ngon và có cuối tuần vui vẻ”. Sergio Ramos cũng đăng bức ảnh tương tự với lời nhắn ngắn gọn :”Yêu em Pilar Rubio. Chúc ngủ ngon”.

>>> Xem thêm những tin tức khác tại: https://xyberinfo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *