Tin tức mới

Nguyễn Hai Long của CLB Quảng Ninh được CLB Hà Nội quan tâm

Mới đây CLB Than Quảng Ninh đã tuyên bố dừng hoạt động trong vòng 1 năm. Trong tình huống đó, những cầu thủ của đội bóng này cũng đang phải đi tìm bến đỗ mới; để sẵn sàng chuẩn bị bước vào mùa bóng mới 2022. Toàn bộ các cầu thủ cũng đã được thanh lý hợp đồng sau khi Than Quảng Ninh quyết định dừng mọi hoạt động bóng đá. Những chấn sút trụ cột như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân; hay đội trưởng Nguyễn Hải Huy đều đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Đặc biệt, hiện mọi sự quan tâm trên thị trường chuyển nhượng V.League đang được đổ dồn vào chân sút trẻ tài năng Nguyễn Hai Long.

Nguyễn Hai Long là cái tên được quan tâm lúc này

Chân sút trẻ Nguyễn Hai Long
Nguyễn Hai Long là cái tên được săn đón gần đây

Được biết, tiền vệ sinh năm 2000 vẫn đang bỏ ngỏ tương lai của mình; vì bận tập trung cho đội U22 Việt Nam. Nhưng có nhiều thông tin cho rằng, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đội tuyển, Hai Long sẽ đầu quân cho CLB Hà Nội. Và là một trong những cầu thủ nổi bật của đội chủ sân Cẩm Phả; nên tiền vệ Nguyễn Hai Long hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng. Và theo thông tin mới nhất, CLB Hà Nội đang để mắt tới ngôi sao U22 Việt Nam.

Đội Hà Nội làm việc với đội Than Quảng Ninh để đưa ra các phương án. Đó là mượn Hai Long hoặc mua lại hợp đồng đào tạo (còn thời hạn 3 năm) giữa Than Quảng Ninh và cầu thủ này. Ngoài Hà Nội, CLB SHB Đà Nẵng cũng có kế hoạch sở hữu Hai Long trong đội hình; bởi HLV Phan Thanh Hùng khá ưng cầu thủ trẻ này. Cần biết là Hai Long cũng chính là người được ông Hùng phát hiện ra khi còn nắm quyền ở đội bóng đất Mỏ.

Trong những buổi tập gần đây ở đội U22 Việt Nam; HLV CLB Hà Nội ông Park Choong-kyun đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Nguyễn Hai Long. Cầu thủ này đã chơi tốt trong những buổi giao hữu làm quân xanh cho ĐTQG.

HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ cảm nhận về Hai Long

Anh là cầu thủ tài năng
HLV nhận Phan Thanh Hùng nhận xét anh là chân sút tài năng

Chia sẻ với PV Dân Việt, HLV Phan Thanh Hùng của CLB SHB Đà Nẵng; người đã phát hiện ra tài năng của Hai Long nhận xét về cậu học trò: “Hai Long là cầu thủ có nhiều tố chất đặc biệt. Ngay ở những trận đấu đầu tiên khi được tôi trao cơ hội lúc còn dẫn dắt Quảng Ninh; cậu ấy đã thể hiện được những phẩm chất của một tiền vệ hàng đầu trong tương lai. Khi đó, tôi đã cố thử thách Hai Long cho cậu ta chơi tất cả vị trí nơi hàng tiền vệ. Tưởng như việc đó sẽ gây khó dễ cậu ta, nhưng Hai Long đã khiến tất cả phải bất ngờ vì không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn chơi cực hay

Khi đó, tôi đã cố thử thách Hai Long cho cậu ta chơi tất cả vị trí nơi hàng tiền vệ. Tưởng như việc đó sẽ gây khó dễ cậu ta; nhưng Hai Long đã khiến tất cả phải bất ngờ vì không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn chơi cực hay.

Hiện tại, nói thật là tôi cũng đang mời Hai Long về chơi tại SHB Đà Nẵng. Nhưng điều này phụ thuộc vào sự quản lý của CLB. Với tài năng của mình, Hai Long giờ đội nào cũng muốn mời về. Nhưng có được hay không mới là vấn đề quan trọng”. Mới đây, tôi cũng nghe nhiều khả năng Hai Long sẽ về Hà Nội; nhưng chưa có thông tin chính thức. Nếu có được Hai Long trong đội hình; Hà Nội chắc chắn sẽ là đội bóng sở hữu hàng tiền vệ mạnh nhất V.League”.

Mời bạn đọc truy cập tại đây để đọc thêm nhiều tin tức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *