Tin tức mới

Những món đồ người chơi đá bóng nên ưu tiên có khi ở sân cỏ nhân tạo

Những món đồ dưới đây nên có ở trong túi đồ của bạn để có thể chơi đá bóng thoải mái nhất. Bóng đá vẫn chứng minh được nhiều sức hấp dẫn của mình trong suốt nhiều những thập kỷ qua. Quan trọng trong bộ môn này là ngoài chọn giày đá bóng chính hãng thì có những phụ kiện sau đây cũng cần thiết để phải trang bị để mang đến sự thoải mái, cũng như tiện lợi, an toàn khi chơi bóng.

Bóng đá luôn thu hút mọi người như đúng cái tên được đặt cho nó: môn thể thao vua. Tuy nhiên, để chơi tốt môn thể thao này thì ngoài yêu cầu kỹ thuật, còn cần các dụng cụ phù hợp để giúp người chơi có thể chơi tốt nhất. Cùng chúng tôi điểm danh qua những sản phẩm tuy đơn giản tuy nhiên lại vô cùng hữu hiệu trong môn bóng đá ngay sau đây!

Sử dụng giày đinh phù hợp

Đây là món đồ không thể thiếu khi ra sân. Giày đá bóng chuyên biệt thường có loại đinh phù hợp với bề mặt sân. Giúp người dùng chạy ổn định, ít bị trượt ngã. Ngoài ra, thân giày đá bóng chuyên biệt cũng được gia cố vững chắc. Giúp bảo vệ chân khi sút và tranh bóng.

Sử dụng giày đinh phù hợp
Sử dụng giày đinh phù hợp

Song song với việc chọn lựa chọn lựa một bộ quần áo phù hợp. Đôi giày tập là một trong những vật dụng thiết yếu. Giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin trong những giờ tập luyện. Vì vậy việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản. Để chọn một đôi giày tốt, đảm bảo là rất quan trọng. Có nhiều loại giày đinh khác nhau tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam chủ yếu là sân cỏ nhân tạo. Nên chọn loại giày đá bóng đinh dăm là phù hợp nhất.

Dùng tất cao cổ

Tất cao cổ là điều không thể thiếu nếu bạn muốn chơi bóng thoải mái. Khi đi tất cao cổ, mồ hôi tiết ra từ trên sẽ được giữ lại ngay trên tất và khô nhanh. Nhờ đó, chân người dùng chơi sẽ giữ được khô ráo, hạn chế bị sưng và rộp chân.

Lựa chọn quần áo đá bóng

Dĩ nhiên để đá bóng  thoải mái, quần áo là điều không thể thiếu. Mặc dù loại trang bị này thường theo đội. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên chọn các loại quần áo đá bóng làm từ vài pha giữa cotton và sợi spandex. Để vừa hút mồ hôi tốt, vừa thoáng khí, khô nhanh không gây khó chịu.

Lựa chọn quần áo đá bóng
Lựa chọn quần áo đá bóng

Chuẩn bị sẵn khăn và quần áo khô

Ban đầu sau khi đá bóng có thể rất nóng. Tuy nhiên mồ hôi khi khô đi thường sẽ khiến cơ thể bị lạnh rất nhanh. Dễ gây ra cảm lạnh hay trúng gió. Chính vì vậy, chuẩn bị khăn khô để lau khô người. Và mặc quần áo khô sẽ đảm bảo bạn luôn an toàn sau trận đấu.

Dụng cụ sơ cứu

Việc trầy, xước khi đá bóng khá phố biển, chuẩn bị sẵn một vài món đồ sơ cứu ban đầu như bông, oxi già, miếng dán vết thương sẽ giúp bạn xử lí nhanh vết thương để chúng không còn là nỗi lo sau trận.

Chuẩn bị xịt gây tê

Chuột rút hoặc chấn thương do va đập là điều khá phố biển khi chơi bóng. Một chai xịt lạnh gây tê sẽ là giải pháp hoàn hảo đế bạn đối phó với những chấn thương trong trường hợp có trận bóng quan trọng. Xịt gây tê thường giúp giảm đau, ngăn chặn chấn thương lan rộng giúp bạn có thể tiếp tục thi đấu.

Xem thêm các bài viết khác tại xyberinfo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *