Tin tức mới

Tổng hợp những cầu thủ bóng rổ giàu nhất thế giới

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 10 cầu thủ bóng rổ giàu nhất thế giới và những giá trị tài sản ròng của họ, để trả lời câu hỏi của những người hâm mộ bóng rổ đang tò mò về ai là cầu thủ bóng rổ giàu nhất thế giới.

Bóng rổ, như chúng ta đều biết, là môn thể thao kiếm được nhiều tiền nhất trên thế giới, nơi người chơi có thể kiếm hàng trăm nghìn bảng Anh tiền lương mỗi tuần. Thêm vào đó là tiền thưởng, tài trợ và tiếp thị, và số tiền chúng ta nói đến có thể lên đến hàng triệu.

LeBron James

LeBron James
LeBron James

LeBron là cầu thủ bóng rổ giàu số một thế giới. Tên đầy đủ của anh là LeBron Raymone James Sr. James sinh ngày 30 tháng 12 năm 1984 tại Akron, Ohio, Hoa Kỳ. Anh kiếm được mức lương hàng năm khoảng 37,4 triệu đô la.

Raymone đang chơi cho đội Los Angeles Lakers thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia NBA.

Stephen Curry

Tên đầy đủ của anh ấy là Wardell Stephen, Steph, Curry. Anh sinh ngày 14 tháng 3 năm 1988 tại Akron, Ohio, Hoa Kỳ.

Stephen Curry là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Anh chơi cho đội tuyển Golden State Warriors của Hiệp hội bóng rổ quốc gia NBA. Stephen đã được vinh danh là cầu thủ đáng giá nhất NBA hai lần và giành ba chức vô địch NBA cùng với đội bóng rổ (Chiến binh).

Mức lương hàng năm của anh là 40,2 triệu đô la. Curry đã mua một căn nhà trị giá 31 triệu đô la ở Atherton, California vào tháng 6 năm 2019.

Kevin Durant

Tên đầy đủ của anh ấy là Kevin Wayne Durant. Anh sinh ngày 29 tháng 9 năm 1988 tại Suitland, Suitland-Silver Hill, Maryland, Hoa Kỳ.

Kevin là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho Brooklyn Nets của Hiệp hội bóng rổ quốc gia. Anh được công nhận và chọn vào đội bóng rổ của trường Đại học ở Texas và sau đó trở thành người được đội SuperSonics chọn vào năm 2007. Mức lương hàng năm của Kevin là 38,2 triệu đô la.

>>> Đọc thêm tại đây

Russell Westbrook

Russell Westbrook sinh ngày 12 tháng 11 năm 1988 tại Long Beach, California, Hoa Kỳ. Westbrook là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ở Mỹ.

Russell Westbrook
Russell Westbrook

Anh chơi cho Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia NBA. Anh ấy đã giành được 8 giải NBA All-Star và là cầu thủ có giá trị nhất NBA năm 2016 và 2017.

Westbrook có hợp đồng hợp đồng 5 năm trị giá 207 triệu đô la, lớn nhất tại NBA.

James Harden

Tên đầy đủ của anh ấy là James Edward Harden Jr. Anh ấy sinh ngày 26 tháng 8 năm 1989 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Anh chơi cho Houston Rockets ở vị trí Point Guard ,thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Harden được vinh danh là “6th man” của năm với City Thunder vào năm 2012. Năm 2009, anh được chọn là người được lựa chọn thứ ba trong dự thảo NBA của City Thunder. Mức lương hàng năm của anh là khoảng 38,2 triệu đô la.

Kyrie Irving

Kyrie Andrew Irving là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ của Brooklyn Nets thuộc Hiệp hội bóng rổ quốc gia.

Anh sinh ngày 23 tháng 3 năm 1992 tại Melbourne, Úc. Kyrie Irving được lựa chọn tại NBA Draft lần đầu tiên vào năm 2011 trong đội Cleveland Cavaliers.

Klay Thompson

Tên đầy đủ của anh ấy là Klay Alexander Thompson. Anh sinh ngày 8 tháng 2 năm 1990 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Klay chơi ở vị trí Shooting Guard cho Golden State Warriors thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Anh ấy là một trong những Shooting Guard vĩ đại nhất NBA. Klay Thompson kiếm được 32,7 triệu đô la hàng năm.

Chris Paul

Tên đầy đủ của anh ấy là Christopher Emmanuel Paul. Anh sinh ngày 6 tháng 5 năm 1985 tại Winston-Salem, Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

Chris Paul là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ. Anh chơi ở vị trí Point Guard – một vị trí trong bóng rổ rất quan trọng cho Oklahoma City Thunder của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Mức lương hàng năm của anh là khoảng 38,5 triệu đô la.

Giannisa Antetokounmpo

Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Hy Lạp này sinh ngày 6 tháng 12 năm 1994 tại Athens, Hy Lạp. Tên đầy đủ của anh ấy là Giannis Sina Ougko Antetokounmpo.

Giannisa Antetokounmpo
Giannisa Antetokounmpo

Anh chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho Milwaukee Bucks của Hiệp hội bóng rổ quốc gia.

Antetokounmpo là một cầu thủ tài năng với kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Biệt danh của anh ấy là Greek Freak. Anh kiếm được 24,16 triệu đô la trong năm 2018 và con số này có thể tăng lên trong năm 2020.

Damian Lillard

Damian Lillard nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách những cầu thủ bóng rổ giàu nhất NBA. Tên đầy đủ của anh ấy là Damian Lamonte Ollie Lillard Sr. Một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ.

Anh chơi cho Portland Trail Blazers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Anh sinh ngày 15 tháng 7 năm 1990 tại Oakland, California, Hoa Kỳ.

Mức lương năm 2019 của anh là khoảng 29,8 triệu đô la Mỹ. Damian Lillard đã ký hợp đồng bốn năm trị giá $ 196 triệu đô la vào tháng 7 năm 2019 với Portland Trail Blazers.

Trên đây là tổng hợp top 10 cầu thủ bóng rổ giàu nhất NBA năm 2020 được HanoiBasket tổng hợp. Danh sách này có thể thay đổi vị trí hoặc thay đổi hoàn toàn theo thời gian. Theo dõi bài viết để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Yao Ming

Trong hơn mười năm, Yao Ming đã là động lực hàng đầu tại NBA. Nhưng trước khi trở thành một cầu thủ trung tâm sắc sảo, Yao Ming đã chơi cho Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc (CBA).

Ngôi sao 8 lần Yao Ming, người bắt đầu chơi bóng rổ khi còn là một thiếu niên, đã nghỉ hưu từ NBA vào năm 2011 và hiện là một trong những giám đốc điều hành bóng rổ hàng đầu của Trung Quốc.

Giá trị tài sản ròng của Yao Ming được định giá là 120 triệu USD vào năm 2020.

Dwyane Wade

Trong suốt 16 năm thi đấu tại NBA, nơi anh chơi chủ yếu cho Miami Heats, Dwyane Wade đã trở thành một trong những cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất thế kỷ 21.

Nhà vô địch NBA ba lần, người đã giải nghệ vào năm 2019, đã giành được danh hiệu tất cả các ngôi sao 13 lần và được vinh danh là MVP của NBA Finals một lần.

Vào năm 2020, giá trị tài sản ròng của Dwyane Wade là khoảng 120 triệu USD.

Carmelo Anthony

Hiện đang chơi cho Portland Trail Blazers, Carmelo Anthony chắc chắn là một trong những tiền đạo quyền lực nhất NBA. Anthony đã trải qua khoảng 16 năm ở NBA và XNUMX lần được vinh danh toàn sao.

Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp 26 tuổi người Mỹ đã giành được huy chương vàng tại ba kỳ Thế vận hội liên tiếp với Đội tuyển bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ.

Giá trị tài sản ròng của Carmelo Anthony là khoảng 130 triệu USD vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *