Tin tức mới

Pathum United săn đuổi tiền vệ Hoàng Đức

Nhà vô địch Thai League là Pathum United có lời đề nghị đến Viettel về vấn đề chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức. BG Pathum cũng bày tỏ nguyện vọng muốn mua đứt tiền vệ 23 tuổi. Mức lương mà anh nhận được là 10,000 USD/tháng tức khoảng 230 triệu đồng. Bên cạnh đó, câu lạc bộ này cũng sẽ dành những đãi ngộ đi kèm cho Hoàng Đức. Tuy nhiên về khả năng gật đầu của Viettel là tương đối thấp khi cầu thủ này đang là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của huấn luyện Việt Hoàng. Sau đây là thông tin chi tiết của chúng tôi, mời bạn cùng đọc.

Pathum United đề nghị chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức

Pathum United cho thấy quyết tâm săn đuổi Hoàng Đức bằng việc gửi lời đề nghị chính thức đến Viettel. Theo một nguồn tin, trong 18 hoặc 19/9, các nhà vô địch Thai League – Pathum United sẽ gửi lời đề nghị chính thức bằng email đến Viettel về việc chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức. Trước tiên, Pathum United đặt vấn đề muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Pathum muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức ở giai đoạn 2 của Thai League mùa giải 2021/2022. Ngoài ra, trong thư đề nghị, đội chủ sân Pathum Thani cũng bày tỏ nguyện vọng muốn mua đứt tiền vệ 23 tuổi này.

Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel. Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng). Kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên. Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt. Để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan. Bằng cách lắp các banner của đơn vị này bên ngoài sân Pathum Thani.

Tiền vệ Hoàng Đức của Việt Nam
Pathum United đề nghị chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức

Với những động thái kể trên, nhà vô địch Thai League. Cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. HLV Aurelio Vidmar cực kỳ thích lối chơi của tiền vệ 23 tuổi bên phía Viettel. Ông coi đây là mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong đội hình của Pathum United. Để hiện thực hoá mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch Thai League 2021/2022.

Khả năng Viettel gật đầu Pathum United

Trước sự “săn đón” của Pathum United, nhưng khả năng Viettel chấp nhận “nhả” Hoàng Đức sang Thai League chơi bóng là tương đối thấp. Anh đang là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Việt Hoàng. Bên cạnh đó, nếu đồng ý cho Hoàng Đức ra nước ngoài chơi bóng, Viettel cũng muốn tìm cho tiền vệ con cưng của mình một bến đỗ phù hợp.

Khả năng Viettel gật đầu Pathum United
Tiền vệ Hoàng Đức

Hiện tại, thông qua công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, một số CLB của K.League cũng đã liên hệ với Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức. Nhiều khả năng nếu được ra nước ngoài chơi bóng, đích đến của Hoàng Đức có thể là Hàn Quốc chứ không phải Thái Lan và Pathum United.

Về bản thân Hoàng Đức, anh sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Môi trường bóng đá Thái Lan thuộc hàng chuyên nghiệp top đầu Đông Nam Á. Đây là điểm đến thu hút nhiều cầu thủ xuất sắc trong khu vực. Trước đó, Việt Nam có hai cầu thủ từng đến Thái Lan là Văn Lâm và Xuân Trường. Hiện Văn Lâm đã sang Nhật Bản chơi bóng, trong khi Xuân Trường trở lại chinh chiến tại V.League.

Những kinh nghiệm của hai người đàn anh sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong quyết định sắp tới của tiền vệ Viettel. Với màn trình diễn xuất sắc ở AFC Champions League 2021, đặc biệt là vòng loại World Cup 2022 vừa qua, Hoàng Đức đang trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *