Tin tức mới

Topenland Bình Định không tái kí hợp đồng với ngoại binh Rimario

Câu lạc bộ Topenland Bình Định sẽ không tái ký hợp đồng với ngoại binh Rimario. Khi mà tiền đạo này đã có sự thể hiện không như kỳ vọng tại mùa giải 2021, với 11/12 trận đấu anh chỉ ghi được 3 bàn thắng. Trong đội hình của câu lạc bộ hiện vẫn còn hai cái tên khác là tiền vệ Hendrio Da Silva và trung vệ Ahn Byung Keon. Được biết, việc Rimario trở thành cầu thủ tự do sẽ là một tin sốt dẻo trên thị trưởng chuyển nhượng bóng đá Việt Nam, khi mà tình hình Covid-19 làm ảnh hưởng đến việc tìm kiếm cầu thủ ngoại quốc. Bản thân tiền vệ này, cũng đã có những kinh nghiệm chinh chiến tại  V.League cùng với khả năng thích nghi tốt.

Câu lạc bộ Topenland Bình Định chia tay ngoại binh

Kết thúc mùa giải 2021, tiền đạo Rimario đã trở thành cầu thủ tự do. Khi không tiếp tục được CLB Topenland Bình Định ký hợp đồng trong thời gian tới. Mùa giải 2021 đã kết thúc sớn từ sau vòng 12 vì dịch Covid-19. Vì thế nhiều CLB đã nhanh chóng thanh lý những cầu thủ. Đặc biệt là ngoại binh để hạn chế phần nào kinh phí. Theo đó, CLB Topenland Bình Định sẽ kết thúc hợp đồng với tiền đạo Gordon Romatio vào ngày 30/9 tới đây và sẽ không tiếp tục tái ký.

Topenland Bình Định chia tay ngoại binh
Câu lạc bộ Topenland Bình Định chia tay ngoại binh Rimario

Thực tế, Rimario là chân sút được HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng rất kỳ vọng. Và muốn có anh từ lúc cầu thủ này làm việc với HLV Đức Thắng ở đội bóng Thanh Hoá (mùa giải 2019). Rimario có sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ. Anh là một mũi nhọn mà nhiều đội bóng V.League muốn có phía trên hàng công. Tuy nhiên, mùa giải 2021 sự thể hiện của Rimario vẫn chưa được như kỳ vọng. Khi đá được 11/12 trận đấu và chỉ ghi được 3 bàn thắng.

Mùa giải 2021 phải kết thúc sớm và CLB Bình Định đang xếp thứ 8 sau 12 vòng đấu với 16 điểm. Trong mùa giải đầu tiên quay lại V.League, đội bóng đất Võ được đầu tư rất lớn. Hiện, Bình Định vẫn còn tiền vệ Hendrio Da Silva và trung vệ Ahn Byung Keon trong đội hình. Đồng thời đang xúc tiến tìm thêm chân sút người nước ngoài. Theo tìm hiểu, ban huấn luyện Bình Định đã có người thay. Nhưng chưa công bố cái tên này.

Rimario làm nóng thị trường chuyển nhượng Việt Nam

Rimario làm nóng thị trường chuyển nhượng
Rimario làm nóng thị trường chuyển nhượng Việt Nam

Được biết, việc tiền đạo Rimario trở thành cầu thủ tự đo đang là một tin sốt dẻo trên thị trưởng chuyển nhượng của V.League. Do thời gian qua bóng đá Việt Nam gần như chẳng có nhiều cầu thủ ngoại. Vì dịch bệnh Covid-19, nên khó sang Việt Nam. Rimario  cũng có đầy đủ kinh nghiệm chinh chiến gần bốn năm ở V.League và khả năng thích nghi tốt.Tuy nhiên, nhiều CLB cũng ngán ngại việc sử dụng Rimario vì tính khí bốc đồng của anh ta.

Rimaria từng có thời kỳ thi đấu chói sáng tại Thanh Hóa và sau đó là Hà Nội FC. Ở mùa giải 2020, người hâm mộ đã được chứng kiếm sự bùng nổ của ngoại binh này. Anh ghi tới 12 bàn thắng và cùng Pedro Paulo chia sẻ danh hiệu Vua phá lưới với 12 bàn thắng. Điều gây bất ngờ là trước đó Rimario từng ‘tịt ngòi’. Khi khoác áo HAGL trong suốt giai đoạn lượt đi V-League 2018. Cũng chính vì phong độ thi đấu tệ hại này. Mà anh đã bị đội bóng phố núi ‘đẩy đi’ chỉ sau nửa mùa giải. Như vậy để cập nhật tin chuyển nhượng trong và ngoài nước, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *