Tin tức mới

Paul Pogba có động thái muốn quay lại Juventus

Mino Raiola, siêu cò của Paul Pogba đang úp mở về tương lai của tiền vệ người Pháp, khi mà anh chỉ còn ràng buộc hợp đồng với MU đến hè năm 2022 và đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Có thể tiền vệ này sẽ rời Man United để quay lại khoác áo Juventus. Theo Marca, có thể đây là động thái của Raiola để gây sức ép với Man Utd trong vấn đề tăng lương cho Pogba, hoặc có thể cầu thủ này sẵn sàng trở lại Turin chơi bóng một lần nữa. Với đẳng cấp của Pogba, MU cần giữ chân anh để chinh phục các danh hiệu. Vì vậy họ đang nỗ lực thuyết phục anh ở lại, song cho tới nay vẫn chưa có tiến triển.

“Siêu cò” Mino Raiola úp mở tương lai của Paul Pogba

Một lần nữa “siêu cò” Mino Raiola lại  úp mở về tương lai của Paul Pogba, cho biết tiền vệ này có thể rời Man United để quay lại khoác áo Juventus hè này. “Paul sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và chúng tôi đang đàm phán với United và hãy xem chuyện gì xảy ra. Juventus à? Paul vẫn yêu Turin. Vẫn có khả năng cậu ấy sẽ quay trở lại Juventus. Nhưng nó phụ thuộc vào kế hoạch của Juventus”, Raiola cho hay. Theo Marca, có thể đây là động thái Raiola muốn gây sức ép với ban lãnh đạo Man Utd. Nhằm tăng lương cho Pogba. Hoặc cũng có khả năng tiền vệ người Pháp sẵn sàng trở lại Turin chơi bóng một lần nữa.

"Siêu cò" Mino Raiola úp mở tương lai của Paul Pogba
Tiền vệ Paul Pogba

Juventus ký hợp đồng với Pogba dưới dạng tự do hè năm 2012. Pogba trải qua 4 mùa giải ở Italy trước khi được Man Utd chiêu mộ với giá 100 triệu euro. Hiện tại, ngoài Juventus, cả Real Madrid và PSG cũng muốn có Pogba. Thông báo của Raiola đến ngay thời điểm xuất hiện thông tin cho rằng cầu thủ sinh năm 1993 cân nhắc gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ”.

Pogba chỉ còn ràng buộc với MU đến hè 2022 và đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Nếu không thể đàm phán thành công, Quỷ đỏ sẽ mất trắng ngôi sao người Pháp vào cuối mùa này. Có thể thấy, phía Pogba đang “nắm đằng chuôi” ở thương vụ này. Siêu cò Raiola sẵn sàng đàm phán nhưng ông có quyền yêu cầu mức lương cao hơn và các điều kiện đi kèm. Chính vì thế, Raiola đã đưa Juventus vào để gây áp lực.

Đẳng cấp của tiền vệ người Pháp khi chinh chiến tại MU

Đẳng cấp của tiền vệ người Pháp
Đẳng cấp của tiền vệ người Pháp khi chinh chiến tại MU

Đây không phải lần đầu tiên Raiola bóng gió nói về việc rời Old Trafford của Pogba. Còn nhớ hồi tháng 12/2020. “Siêu cò” này từng tuyên bố dõng dạc: “Sự nghiệp của Pogba tại Manchester United đã kết thúc. Paul không hạnh phúc ở MU vì cậu ấy không còn có thể thể hiện bản thân theo cách cậu ấy muốn. Paul cần một đội bóng mới, một sự thay đổi không khí”.

Sự hiện diện của Cristiano Ronaldo ở hè 2021. Được cho là chât xúc tác có thể giúp Pogba thay đổi ý định. Mùa này, Pogba đang chơi thăng hoa. Khi anh đã bỏ túi 7 đường kiến tạo chỉ sau 4 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh. Một thành tích chưa cầu thủ nào trong lịch sử giải đấu làm được. Với đẳng cấp của mình, Pogba là một cầu thủ mà MU cần giữ chân để chinh phục các danh hiệu. Phía Quỷ đỏ hiện cũng nỗ lực thuyết phục nhà ĐKVĐ World Cup ở lại song cho tới nay chưa có gì tiến triển. Như vậy để cập nhật những tin tức thể thao khác, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *