Tin tức mới

Khả năng John Obi Mikel thi đấu tại V.League 2022?

Một phần thông tin của cựu tiền vệ của Chelsea John Obi Mikel đã xuất hiện trên facebook của người đại diện và môi giới nổi tiếng tại Việt Nam. Theo đó cầu thủ này có thể sẽ thi đấu tại V.League 2022. Tuy nhiên khả năng mà John Obi Mikel đến khoác áo một câu lạc bộ ở V-League là không cao. Nếu có thì quá trình đàm phán chỉ có thể diễn ra đầu năm 2022, đây là thời điểm kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải ở Kuwait mở cửa. Như vậy để biết thông tin chi tiết, hãy đọc bài viết sau của Xyberinfo.com.

Lộ thông tin John Obi Mikel sắp đến Việt Nam thi đấu

Một phần hộ chiếu có hình ảnh của John Obi Mikel, cựu tiền vệ của Chelsea đã xuất hiện trên facebook của người đại diện và môi giới nổi tiếng tại Việt Nam – Nguyễn Minh Châu. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, rất có thể John Obi Mikel sẽ thi đấu ở V.League 2022. “Mọi việc vẫn đang đàm phán, chưa ký là chắc chắn. Nên tạm thời ẩn thông tin về bạn này. Khi nào ký, đóng mộc xong thì mở ra. Hy vọng mọi việc thuận lợi để người hâm mộ tận mắt nhìn thấy bạn ấy chơi bóng trên các sân cỏ Việt Nam năm 2022”, ông Nguyễn Minh Châu, người đại diện và môi giới nổi tiếng tại Việt Nam chia sẻ trên facebook cá nhân của mình.

John Obi Mikel sắp đến Việt Nam
Lộ thông tin John Obi Mikel sắp đến Việt Nam thi đấu

Bức hình mà ông Minh Châu đăng tải có một phần hộ chiếu, với bức ảnh là một cầu thủ nổi tiếng từng chơi cho Chelsea – John Obi Mikel. Được biết, hộ chiếu này có ghi ngoại binh này có quốc tịch Anh. Obi Mikel từng có 11 năm chơi bóng cho Chelsea (2006 đến 2017). Vì vậy, việc Obi Mikel được cấp hộ chiếu ở Anh là điều có thể hiểu được. Anh từng đá 91 trận cho ĐTQG Nigeria từ năm 2005 đến 2019. Năm 2021, cầu thủ này đến Kuwait SC với mức phí 1 triệu euro từ Stoke City. Nhưng Obi Mikel không thi đấu một trận nào.

Khả năng cầu thủ người Nigeria thi đấu tại V-League

Thực tế là cầu thủ người Nigeria đang tập luyện để hướng tới các trận đấu vòng knockout AFC Cup 2021 cho đội bóng Kuwait SC. Đại diện của bóng đá Kuwait đăng ký tiền vệ này vào danh sách thi đấu AFC Cup 2021 cũng như Kuwait Premier League mùa giải 2021/2022. Giải đấu sẽ khởi tranh vào tháng 11. Đây là thông tin được trang chủ AFC xác nhận. Kuwait SC sẽ gặp Al Salt ở vòng bán kết khu vực Tây Á – AFC Cup 2021 vào ngày 21/9 tới. Như vậy, khả năng John Obi Mikel đến khoác áo một CLB ở V-League là không cao. Và nếu có thì việc đàm phán cũng như hoàn tất hợp đồng chỉ có thể diễn ra vào đầu năm 2022. Thời điểm kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải ở Kuwait mở cửa.

Khả năng cầu thủ người Nigeria thi đấu tại V-League
Cầu thủ người Nigeria John Obi Mikel

Obi Mikel từng tạo ra cú sốc chấn động thị trường chuyển nhượng thế giới vào năm 2006. Anh đã khoác áo CLB Man United nhưng sau cùng lại lật kèo để chuyển sang đầu quân cho Chelsea. Cùng với Chelsea, Obi Mikel đã vô địch Ngoại hạng Anh các mùa 2009/10, 2014/15; UEFA Champions League 2011/12; UEFA Europa League 2012/13… Anh cùng với ĐTQG Nigeria vô địch Châu phi năm 2013.

Việc Mikel có thi đấu ở V.League hay không còn là một dấu hỏi. Trước đó, Việt Nam từng chứng kiến Denilson, nhà vô địch thế giới 2002 thi đấu cho Hải Phòng. Kế đến, Nastja Ceh, cầu thủ từng chơi ở World Cup 2002 trong màu áo Thanh Hoá. Daisuke Matsui, nhà vô địch Asian Cup 2011 và từng thi đấu World Cup 2010 trong màu áo Nhật Bản cũng từng đầu quân cho Sài Gòn FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *