Tin tức mới

Bình Phước: Triệt phá sòng bạc trong rừng cao su

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 12 Second

Công an tỉnh Bình Phước vừa qua đã thành công triệt phá sòng bạc  trong rừng cao su. Được biết, để triệt phá được sòng bạc này công an tỉnh đã phải đóng vay công nhân đi khai thác mủ cao su để nhằm tiếp cận nhóm đôi tượng. Sau khi xác định được cụ thể tình hình ổ bạc, công an tỉnh đã ấp vào và bắt giữ được 20 con bạc đang có mặt tại hiện trường. Tại hiện trường công an tỉnh đã thu giữ được lượng lớn tiền mặt, nhiều xe máy và các tang vật có liên quan khác. Hiện 20 đối tượng này đang bị tạm giữ để tiến hành điều tra. Bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu vụ việc triệt phá sòng bạc tại rừng cao su trong bài viết dưới đây nhé.

cách công an tiếp cận nhóm con bạc

Lực lượng công an đã đóng vai công nhân đi khai thác mủ cao su để tiếp cận. Sau đó ập vào bắt giữ 20 người đang tổ chức đánh bạc. Đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền trong lô cao su.

Nhóm đối tượng đánh bạc bị công an khống chế
Nhóm đối tượng đánh bạc bị công an khống chế

Ngày 15-6. Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền tổ chức trong rừng cao su. Theo đó, chiều 14-6. Hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Công an xã Đăng Hà đã bí mật di chuyển vào Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

Công an tiến hành đột kích, bắt giữ nhóm con bạc

Đến 14 giờ cùng ngày. Khi các đối tượng đang mải mê với trò đỏ đen thì lực lượng Công an bất ngờ ập vào. Một số đối tượng nhanh chân bỏ chạy. Lực lượng Công an bắt giữ tại chỗ 20 đối tượng. Thu giữ 132 triệu đồng, 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại và 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Công an tiến hành thu giữ acasc tang vật có tại sòng bạc
Công an tiến hành thu giữ những tang vật có tại sòng bạc

Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bù Đăng cho biết, các đối tượng tổ chức và tham gia xới bạc này đều đã có tuổi và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các xới bạc. Các đối tượng tổ chức hoạt động rất ranh ma, tinh quái. Dùng nhiều chiêu thức để trốn tránh việc theo dõi của cơ quan Công an và chính quyền địa phương.

Địa điểm đánh bạc là nơi ít có người qua lại, cách xa khu dân sinh

Địa điểm chúng lựa chọn là khu vực vườn cây cao su. Nơi đây không có người dân sinh sống. Cách đường đi gần 10km, cách trung tâm xã gần 20km. Địa điểm đánh bạc thuộc Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung. Để phá thành công được sới bạc và bắt giữ số đối tượng tham gia. Lực lượng tham gia phá án đã âm thầm xuất quân. Đồng thời bí mật hành quân bộ nhiều giờ theo đường vòng hơn 10km để áp sát và khép chặt vòng vây, bất ngờ đánh úp.

Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng tham gia trong xới bạc. Đồng thời xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: congan.com.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 35 = 43